E-mail:
Password:
[ สมัครสมาชิกใหม่ ]

Gallery รวมภาพ
สินค้ามาใหม่
กุมารทอง - รักยม
เครื่องรางมหาเสน่ห์
เครื่องราง-ค้าขาย โชคลาภ เงินทอง
หนุมาน-เครื่องรางอื่นๆ
เทพ เทวดา พรหม
แหวนโชคลาภ
พระเครื่อง
สินค้าทั่วไป
หมายเลขพัสดุ ที่จัดส่งให้ลูกค้า
บทความ กุมารทอง รักยม
เกร็ด

รับข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าใหม่ๆ
โปรดใส่อีเมล์ของท่านOnline: 4 user


ตรวจสอบสถานะ EMS และไปรษณีย์ลงทะเบียน 

 

 

 

   

 

 

  

Share


ชื่อสินค้า :
รหัสสินค้า :00A010
รายละเอียด :
พิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคล หลวงปู่เทพโลกอุดร
ณ.วัดป่าสักภักดีภูริทัต
วันที่20กุมภาพันธ์2543
เป็นพิธีแบบโบราณ
หลวงปู่เทพโลกอุดร  เนื้อเหล็กน้ำพี้ว่าน108วัดป่าสักภักดีภูริทัต
คืนมหัศจรรย์
วันมาฆะบูชา20กุมภาพันธ์2543
ฝนตกมาอย่างหนักในช่วงที่กำลังจะมีพิธีอธิษฐานจิต ทั้งๆที่เป็นหน้าแล้งและ รอบๆวัดยังมีไฟป่าลุกเป็นหย่อมๆ แต่พอถึงเวลาเวียนเทียน ฝนก็หยุดตก จึงเปลี่ยนมาในศาลาแทนเพราะข้างนอกเป็นดินเลนไปหมดแล้ว
   ประมาณ 4 ทุ่มเศษ ฝนได้ตกลงมาอีก ทำให้นักปฏิบัติธรรมที่ปักกลดอยู่โดยรอบวัด ต้องย้ายมาอยู่ในศาลาชั้นล่าง และแล้วสิ่งที่เหนือความคาดหมายได้เกิดขึ้น เมื่อมีชายผมเผ้ายาวรุงรัง นุ่งกางเกงขาก๊วยสีน้ำตาล ไม่ใส่เสื้อ เดินฝ่าความมืดตรงมาที่ศาลา แต่ได้ถูกขัดขวางโดยตำรวจที่มาเฝ้ารักษาความปลอดภัย นักปฏิบัติที่มาพักอยู่ใต้ศาลาประมาณ300คน หันมามองด้วยความสนใจ ในขณะนั้น คุณ ภักดี ได้มาพบเห็นพอดี จึงบอกให้ตำรวจปล่อยให้ชายริรนามขึ้นไปบนประรำพิธี สิ่งแรกที่ท่านทำคือ จุดไฟลุกโชนพร้อมกับขึ้นไปนั่งบนอาสนะ ฟ้าได้ผ่าลงมา 3ครั้ง ดังเปรี้ยงสนั่น ฝนที่ซาลง ได้ตกลงมาใหม่ ท่านเริ่มร่ายพระเวท ประชุมธาตุ อธิษฐานจิตลงวัตถุมงคลทันที
     เสียงท่านดังไปทั่วศาลา ทั้งวัดกลบเสียงฝนลงได้  ท่านหลับตาเดินธาตุสี่ ในขณะนั้นเองได้เกิดกลิ่นหอมฟุ้งเต็มท้องฟ้า หลังจากนั้นท่านได้สาดผงธุลีสู่วัตถุมงคล พร้อมกับเรียกคุณภักดีเข้าไปหาแล้วบอกว่า
          "การอธิษฐานจิตครั้งนี้ได้บรรจุพลังแห่งความศักดิ์สิทธิ์เต็มเปี่ยมแล้ว เธออย่าเข้าใจว่าฉันเป็นผู้ปลุกเสกนะ เพราะฉันเป็นเพียงสื่อ ที่ได้รับคำสั่งมาจากปู่เพื่อเชื่อมพลังทางจิตของหลวงปู่เทพโลกอุดรกับวัตถุมงคลรูปเหมือนท่านเท่านั้น ในโลกนี้ไม่มีใึครจะสามารถปลุกเสกพระเครื่องหลวงปู่ให้ศักดิ์สิทธิ์ได้ นอกจากตัวท่านเอง เมื่อตะกี้ท่านได้ผ่านญาณของฉันมาอธิษฐานจิตวัตถุมงคลของท่านแล้ว แต่ต้องเข้าใจด้วยว่า พระเครื่องของท่านจะทรงพลานุภาพก็ต่อเมื่อผู้ที่ได้รับวัตถุมงคลนำไปสักการบูชา ประพฤติตัวอยู่ในศีลธรรมเท่านั้น จำไว้นะว่า ท่านคุ้มครองแต่คนดีมีศีลธรรม"
#หลวงปู่หมุนเป็นประธานในพิธี (แบบโบราณ)หลวงปู่ลมัยดับเทียนชัย สุดยอดพิธี สุดยอดเกจิปลุกเสก
พระรุ่นนี้สร้างขึ้นเพื่อหาทุนก่อสร้างศาลาอเนกประสงค์ ของ#วัดป่าสักภักดีภูริทัต
มวลสารการจัดสร้าง ประกอบด้วย เหล็กน้ำพี้ แร่โครตเหล็กไหล ว่าน 108 ชนิด กาฝากมะยม และดินจากสังเวชนียสถาน
พระที่ร่วมพิธีเป็นพระอริยสงฆ์ 27 รูป แยกเป็นสายดังนี้
1.พระอริยสงฆ์ในสายวิปัสสนากรรมฐาน
- หลวงปู่ศรี มหาวีโร - หลวงปู่เหรียญ วรลาโภ - หลวงปู่บุญมี โชติปาโร- หลวงปู่กิ ธัมมุตโน - หลวงปู่หลวง กตปุญโญ - หลวงปู่โส กัสสโป- หลวงปู่จันทา ภาวโร - หลวงปู่จาม มหาปุญโญ - หลวงปู่ทุย ฉัทกาโม
2. พระอริยเหนือโลกผู้ทรงอภิญญา
- หลวงปู่สรวง กระท่อมกลางนา ศรีสะเกษ - หลวงปู่ครูบาเที่ยงธรรม - หลวงปู่พรหมา เขมจาโร - หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล-หลวงปู่ทองทิพย์ รัตนโครต - หลวงปู่คำพันธ์ โฆษะปัญโญ - หลวงปู่เรือง อาภัสโร - หลวงปู่ครูบาอิน อินโท
3. พระอริยสายหลวงปู่ใหญ่และหลวงปู่สำเร็จลุน
- หลวงปู่กอง จันทวังโส - หลวงปู่ลมัย ฐิตมโน - หลวงปู่อิง- หลวงปู่สวน ฉันทโร - หลวงปู่จันหอม สุภัทโธ - หลวงปู่เคน จารณธัมโม- หลวงปู่ขาว พุทธรักขิตโต - พระอาจารย์เกียน ฑีฆายกุโก - พระอาจารย์บุญชวน ธรรมโฆษะโก
และได้ทำพิธีอาราธนาบารมี หลวงปู่ใหญ่ (พระมหากัสสปเถรเจ้า) หลวงปู่คำคะนิง จุลมณี และ อาราธนาขอบารมีหลวงปู่เทพโลกอุดร แผ่พลังบารมีลงในวัตถุมงคลที่จัดสร้างนี้ด้วย พระรุ่นนี้นับได้ว่าสุดยอดจริงๆครับ
พิธีใหญ่จริงๆจะเป็นวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2543 (วันมาฆบูชา) มีหลวงปู่หมุน เป็นองค์ประธานพิธี มีพระอริยะเจ้าจำนวนมากที่เข้าพิธีในวันนั้น 
***หลังจากพิธีเสร็จ หลวงปู่หมุนได้ให้ลูกศิษย์เก็บสายสิญจ์ในพิธีกลับไปด้วย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าพิธีนี้สุดยอดเพียงใด***

#หลวงปู่หมุน
#หลวงปู่เทพโลกอุดร


สั่งซื้อ :
เลือก สินค้า 00A010 จำนวน
หลวงปู่เทพโลกอุดร วัดป่าสักภักดีภูริทัต ปี 2543 หลวงปู่หมุน อธิษฐานจิต (1ชิ้น) ราคา฿show ชิ้น

25-11-2023 Views: 300

หมวดสินค้า: สินค้ามาใหม่
Page: 1 2 3 4 5 6 7

รหัส: 00A011  
รหัส: 00A010  
รหัส: 00A09  

Page: 1 2 3 4 5 6 7